Phường Kim Sơn: Liên hoan văn nghệ các khu phố năm 2022

30/08/2022 08:41

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022); Chào mừng Lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2022, tối ngày 27/8, Ban Chỉ đạo Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá phường Kim Sơn đã tổ chức liên hoan văn nghệ các khu phố năm 2022. Tới dự liên hoan có lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã; Lãnh đạo phường Kim Sơn.
Xác định, hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ thuần phong mỹ tục, hướng đến các giá trị chân - thiện - mỹ và phục vụ đắc lực cho việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng, những năm qua, phường Kim Sơn luôn quan tâm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn phát triển khá mạnh mẽ, tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân sau những giờ làm việc vất vả.
Tham dự Liên hoan văn nghệ các khu phố của phường Kim Sơn năm 2022 có hàng trăm ca sỹ, diễn viên không chuyên mang đến các tiết mục đa dạng thể loại ca, múa, nhạc, tiểu phẩm, tấu, hò, vè được đầu tư luyện tập, dàn dựng công phu, tạo nên sự phong phú, ấn tượng và các cung bậc cảm xúc đối với khán giả. Nội dung các tiết mục đều tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; Ca ngợi đổi mới của quê hương, đất nước; Biểu dương gương người tốt, việc tốt trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trên địa bàn phường.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện để các ca sỹ, diễn viên không chuyên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao Giải A cho đơn vị xuất sắc là khu Kim Sen. Đồng thời đã trao 1 giải B đơn vị khu Nhuệ Hổ; 1 giải C đơn vị khu Cổ Giản, 2 giải khuyến khích cho đơn vị khu Gia Mô, khu Kim Thành; Khen thưởng động viên đối với 3 tiết mục hát, mua, tiểu phẩm xuất sắc nhất.
Một số hình ảnh đêm liên hoan văn nghệ các khu phố phường Kim Sơn năm 2022

Qt.Kim SơnGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4
Đã truy cập: 238523