Phường Kim Sơn: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

20/10/2022 08:35

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày 19/10, Hội LHPN phường Kim Sơn đã sôi nổi tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
Trong không khí tràn đầy niềm vui, tự hào, phấn khởi, Hội LHPN phường Kim Sơn đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam.
Trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, các cấp Hội LHPN Việt Nam nói chung và Hội LHPN phường Kim Sơn nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
​Đặc biệt nhân dịp này, Hội LHPN phường Kim Sơn đã tổ chức Hội thi Dân vũ năm 2022 với sự tham gia của hàng trăm diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên đến từ các Chi hội, trực thuộc Hội LHPN phường Kim Sơn.
Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các đội thi đã mang đến những tiết mục đặc sắc, vũ điệu khỏe khoắn, vui tươi, trang phục đẹp, phù hợp với từng tiết mục đồng diễn. Đồng thời đã mang đến Hội thi một không khí hết sức sôi động, đa màu sắc, tạo không khí vui tươi, tinh thần phấn chấn cho các bà, các mẹ và chị em gái nhân dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.
Thông qua các hoạt động nói trên đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và không khí vui tươi cho cán bộ, hội viên, phụ nữ của phường Kim Sơn; Thúc đẩy phong trào tham gia luyện tập thể dục, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.
Một số hình ảnh gặp mặt kỷ niệm và Hội thi dân vũ

Truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 49
Đã truy cập: 225642