Chung kết Hội diễn văn nghệ Ngành Giáo dục thị xã Đông Triều

31/10/2022 13:47

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, phát triển kĩ năng mềm và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh, sáng ngày 31/10, trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh (ENGLISH CLUB OPENING CEREMORY).
Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, cô Nguyễn Thị Oanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ. Đồng thời, mong muốn các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ trở thành những người bạn tốt, biết học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và khả năng giao tiếp Tiếng Anh.
Việc ra mắt CLB Tiếng Anh của trường THCS An Sinh nhằm tạo dựng sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua đó, xây dựng một môi trường học tiếng Anh để học sinh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Từ đó bồi dưỡng thêm kiến thức tiếng Anh cho học sinh.
Trong chương trình, các thành viên câu lạc bộ đã được tham gia các hoạt động vô cùng hào hứng với các phần thi hấp dẫn, sinh động, giàu tính giáo dục và những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên Câu lạc bộ biểu diễn. Đặc biệt các em được tham gia trò chơi Rung chuông vàng cực kỳ gay cấn và hồi hộp. Đây là một sân chơi rất thú vị và bổ ích. Học sinh các lớp tham gia sôi nổi, nhiệt tình và kết quả cuộc thi Rung chuông vàng đã tìm ra được cá nhân xuất sắc nhất - giải thí sinh Rung chuông vàng thuộc về em Nguyễn Mai Chi - học sinh lớp 8A.
Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh của trường THCS An Sinh đã tạo không khí sôi nổi và náo nhiệt, đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, chia sẻ và thực hành Tiếng Anh cho các em học sinh.
Một số hình ảnh Chung kết Hội diễn văn nghệ Ngành Giáo dục thị xã Đông Triều

Truyền hình thị xã đông triềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 163
Đã truy cập: 206295