LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁC KHU PHỐ PHƯỜNG KIM SƠN NĂM 2023

13/02/2023 14:36

       Tối 10/2, tại hội chùa Khu Nhuệ Hổ đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các làng- khu phố Phường Kim Sơn. Dự và cổ vũ Liên hoan có đồng chí Vương Văn Thống - Thị ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp Thị Xã ; đồng chí Nguyễn Văn Yêm - Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Đặng Cương Quyết - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ Phường cùng toàn thể các cán bộ. Liên hoan văn nghệ các làng- khu phố văn hóa thị xã Đông Triều thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương tới xem, cổ vũ.  

      Một trong những chương trình mang lại không khí vui tươi cho Lễ hội truyền thống chùa Nhuệ Hổ đó là Liên hoan văn nghệ các làng- khu phố phường Kim Sơn năm 2023.  Liên hoan, mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa nhiều nhưng sân khấu  luôn chật cứng người dân và du khách thập phương đến xem và cổ vũ. Các diễn viên không chuyên của các làng, khu phố đến tham dự và cả những người dân đến xem và cổ vũ cho Liên hoan mỗi người có một cảm xúc khác nhau nhưng đều có điểm chung đó là vui tươi, phấn khởi chào mừng Lễ hội truyền thống lớn của địa phương. Bà Phạm Thị Thu cho biết: “Liên hoan văn nghệ các làng, khu phố được tổ chức tại đền chùa khu Nhuệ Hổ đã thu hút rất đông bà con nhân dân tới xem, cổ vũ. Tôi rất thích các tiết mục của liên hoan".

      Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 5 đội văn nghệ với 15 tiết mục của 5 khu phố với trên 100 diễn viên không chuyên đến từ 5 khu là những đại diện ưu tú, tiêu biểu trên địa bàn phường Kim Sơn.

      Sau 1 đêm diễn sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho 5 khu. Giải nhất thuộc về khu Nhuệ Hổ, Giải nhì thuộc về khu Gia Mô, Giải ba thuộc về khu Kim Sen, Giải khuyến khích thuộc về khu Cổ Giản và Khu Kim Thành. Và đặc biệt gồm 3 giải phụ Giải hát hay nhất thuộc về khu Cổ Giản , Múa hay nhất thuộc về khu Nhuệ Hổ, Diễn kịch hay nhất thuộc về khu Gia Mô.

             Đại diện 5 khu nhận giải liên hoan văn nghệ các làng khu phố năm 2023

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 74
Đã truy cập: 206206