NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH-TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN

27/04/2023 09:43

      Thực hiện Kế hoạch số 525/KH-PGD&ĐT ngày 15/4/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2023 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức phong trào “Cô và bé với ngày hội đọc sách Việt Nam” với thông điệp:“Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”, “Sách cho tôi, cho bạn”. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng và thực hiện có hiệu quả chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2022-2023, cùng với phong trào hưởng ứng ngày hội sách và văn hóa đọc. 
     Cô và Bé các nhóm lớp đã linh hoạt, sáng tạo cùng đưa ra ý tưởng làm các cuốn sách tranh bằng nguyên vật liệu từ thiên nhiên, vườn trường hoặc từ nguyên liệu tái chế. Qua đôi bàn tay khéo léo của cô và bế đã biến những vật vô tri vô giác ấy thành những quyển sách biết nói với những cuốn sách mang các màu sắc của cỏ cây hoa lá và hình thù các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu xung quanh bé. Những trang sách ngộ nghĩnh ấy muốn gửi đến chúng ta một thông điệp hãy biết yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
      Cũng tại các góc sách cô và trong bố trí sắp xếp góc sách, thư viện. khoa học, phong phú về chủng loại sách , truyện , tài liệu đa dạng về các lĩnh vực phù hợp với độ tuổi, có tính giáo dục cao có thể khai thác, sử dụng hiệu quả trong việc cho trẻ tiếp xúc, làm quen với các lĩnh vực phát triển một cách toàn diện, tích cực tạo cho trẻ góc khám phá trải nghiệm sáng tạo. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, năng khiếu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tạo môi trường giáo dục trong lớp học , giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng hiệu quả giáo dục trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non.
      Dưới đây là một số hình ảnh của cô và bé trường Mầm non Kim Sơn với ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam”

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 178
Đã truy cập: 203652