Trường THCS Kim Sơn tổ chức chương trình ngoại khóa hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 21/4" với chủ đề "Cuốn sách em yêu"

27/04/2023 09:51

      Chiều ngày 20/4/2023, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức chương trình ngoại khóa hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 21/4" với chủ đề "Cuốn sách em yêu".
      Tham dự chương trình có toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
     Tại đây, các em học sinh các khối lớp đã giới thiệu tới các thầy cô và học sinh toàn trường những cuốn sách hay và ý nghĩa như: Nhật ký Đặng Thùy Trâm, Sống xanh, Búp sen xanh, ...
     Trước đó, nhà trường cũng đã phát động phong trào đọc sách và trang trí tủ sách tại các lớp học. Các em học sinh đã tích cực xây dựng phong trào đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Qua đó, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen hằng ngày của các em học sinh, trở thành thành nét đẹp văn hóa của giáo viên, phụ huynh, học sinh nhà trường trong thời kỳ đất nước giao lưu, hội nhập quốc tế.
     Chương trình ngoại khóa hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 21/4" với chủ đề "Cuốn sách em yêu" của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, nhà trường hướng tới mục đích xây dựng, hình thành và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng đọc sách trong nhà trường và cộng đồng; cải thiện môi trường đọc, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất để các em vững bước vào đời./.
 
 

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 40
Đã truy cập: 206363