Trường tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023.

26/05/2023 08:13

”Thế là một năm học nữa lại qua đi cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường tiểu học Kim Sơn điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
 
 
     Sáng ngày 25/5/2023, Trường tiểu học Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023.
      Đến dự buổi Lễ Tổng kết năm học có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy, chính quyền Phường Kim Sơn, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ,giáo viên và học sinh nhà trường.
      Thay mặt Ban giám hiệu, cô Bùi Thị Huyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Bản báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học, đồng thời cô cũng nêu phương hướng để phát huy những ưu điểm đã có, khắc phục những nhược điểm, tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học tới.
 
      Trong buổi lễ, em Phạm Bảo Ngân lớp 5E3, đại diện cho các em lớp 5 đã có những chia sẻ,tâm sự về những kỉ niệm khó quên với 5 năm gắn bó tại ngôi trường. Lời phát biểu đong đầy cảm xúc của em đã một lần nữa khơi dậy trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh những tình cảm ngọt ngào, những kỉ niệm đẹp đẽ khiến buổi lễ ra trường thêm lưu luyến, bịn rịn …
 
      Nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi cấp thị xã các môn học và cấp Quốc gia -Olympic tiếng Anh trên Internet cho em Nguyễn Vũ Mỹ Duyên lớp 4D2, 7 thầy cô có học sinh đạt giải cấp thị xã và cấp Quốc gia, 20 thầy cô có thành tích xuất sắc và các em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc ,học sinh vượt trội trong năm học.Tại buổi Lễ Tổng kết ,nhà trường đã bàn giao 711 em TTNNĐ về sinh hoạt hè tại địa phương.
      Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 của trường TH Kim Sơn đã diễn ra thành công trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng. Có được sự thành công của buổi lễ hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của quý vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2022-2023

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 220626