Trường THCS Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ tri ân- trưởng thành của học sinh khối 9 niên khóa 2019-2023

26/05/2023 08:31

      Sáng ngày 25/5/2023, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ tri ân- trưởng thành của học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023.
      Về dự lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Văn Yêm- Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn, đại diện các đoàn thể của phường Kim Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 564 em học sinh nhà trường.
      Tại lễ tổng kết, đồng chí Lê Thị Thúy Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, qua đó đánh giá những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế trong năm học. Năm học qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, sự nỗ lực của Ban giám hiệu cùng sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh, Thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ: Học sinh được khen thưởng gồm 207 em (trong đó học sinh xuất sắc 05 em; học sinh giỏi 107 em); đạt 29 giải cấp thị xã; 13 giải cấp tỉnh ở các bộ môn văn hoá và cuộc thi KHKT, sáng tạo TTNNĐ, Tin học trẻ, TDTT… 10 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở; có 11 giải bài giảng E-learning cấp thị xã. Nhà trường đã đạt giải Nhì tập thể tại Cuộc thi bài giảng E-learning cấp thị xã; Đạt giải C Hội thi Họa mi vàng cấp thị xã; giải ba toàn đoàn ngày hội Tiếng anh cấp thị xã, giải khuyến khích võ cổ truyền cấp thị xã, giải khuyến khích Giải điền kinh cấp thị xã, … Với kết quả đó, nhà trường đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, nhiều lĩnh vực vượt chỉ tiêu đề ra so với đầu năm đề ra.
 
 
      Để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 5 tập thể lớp xuất sắc, 5 tập thể lớp tiên tiến, 03 tổ chuyên môn và tổ chức Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 GVCN lớp giỏi cấp thị xã; các học sinh, nhóm học sinh đạt giải trong các Cuộc thi, Kỳ thi, Hội thi cấp tỉnh và thị xã; 05 em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 107 em đạt danh hiệu học sinh giỏi; 95 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến,…
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Yêm- Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn đã biểu dương những thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tích cực tranh thủ các nguồn lực để tạo đà tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong những năm học tiếp theo.
 
      Nhân dịp này, Liên đội cũng đã tiến hành bàn giao 564 em học sinh về địa phương quản lý và sinh hoạt trong dịp hè 2023.
      Tiếp theo đó, Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 đã diễn ra vô cùng xúc động. Em Đặng Ngọc Thùy Linh, học sinh lớp 9D1, một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường thay mặt cho 122 học sinh lớp 9, đã phát biểu tri ân các thầy cô sau 4 năm học tập dưới mái trường THCS Kim Sơn, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực cùng các bạn học sinh khối 9 tiếp tục ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT sắp tới.
      Tại buổi lễ, bác Nguyễn Thị Minh Thư-đại diện cho phụ huynh khối 9 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường, đồng thời động viên các em học sinh khối 9 nỗ lực ôn tập để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào THPT sắp tới.
       Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Sự báo cáo kết quả học tập, rèn luyện và trưởng thành của học sinh lớp 9 và những tình cảm gắn bó với các em học sinh lớp 9 thân yêu sắp bước sang môi trường học tập mới.
      Lời dặn phát biểu và căn dặn của của cô Lê Thị Thúy Liễu -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường với học sinh toàn trường nói chung và học sinh khối 9 nói riêng làm cho không khí của buổi lễ để lại nhiều cung bậc cảm xúc.
      Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và lễ tri ân-trưởng thành của học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 của nhà trường đã thành công tốt đẹp, để lại những dư âm ngọt ngào, lắng đọng trong lòng các thầy cô giáo, các vị đại biểu và các em học sinh, hứa hẹn nhiều khởi sắc mới ở tương lai phía trước./.
 

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 220619