Trường Mầm non Kim Sơn Tổng kết năm học 2022-2023; Vui Tết thiếu nhi 1/6

26/05/2023 15:26

      Sáng ngày 26/5, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức tổng kết năm học 2022 - 2023 và vui Tết thiếu nhi 1/6. Tới dự chương trình có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Lãnh đạo phường Kim Sơn; Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bé và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường.
      Năm học 2022 - 2023, trường MN Kim Sơn có 16 nhóm lớp với tổng số 438 em học sinh. 100% trẻ đều được ăn bán trú tại trường và được cân đo khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
      Để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, nhà trường luôn nghiêm túc thực hiện chương trình giáo dục Mầm non ở các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo theo quy định; Tổ chức tốt các hoạt động ngày hội ngày lễ, đổi mới các hoạt động ngoài giờ như cho trẻ tham quan trải nghiệm trong và ngoài nhà trường. Tổ chức tốt các hoạt động ngoại khoá, hội thi chuyên đề (đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hình thức nghiên cứu bài học cấp thị xã; tổ chức hội thi Cô và bé sáng tạo cấp trường; chương trình Tôi yêu Việt Nam....). Tại cuộc thi Thiết kế bài giảng e-learning cấp thị xã, năm học 2022-2023, trường MN Kim Sơn đã tham gia dự thi với 30 sản phẩm thì có 20 sản phẩm đạt giải và được xếp vị trí nhất toàn đoàn các trường Mầm non trên địa bàn tham gia cuộc thi…
      Do làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, trường Mầm non Kim Sơn đã luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng và ngành dọc cấp trên đánh giá cao.
Nhân dịp này, trường MN Kim Sơn cũng đã tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc; Đón nhận và trao các phần quà của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, phường Kim Sơn và các đơn vị doanh nghiệp, bậc phụ huynh cho các bé. Ngoài ra, phường Kim Sơn cũng đã trao 5 phần quà cho 5 bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn, để cùng gia đình và nhà trường chăm lo cho các bé được phát triển toàn diện.
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi Tổng kết năm học 2022-2023

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 38
Đã truy cập: 226247