Đoàn TN phường Kim Sơn phối hợp với Công an phường ra quân hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID.

20/06/2023 10:08

      Đoàn TN phường Kim Sơn phối hợp với Công an phường ra quân hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID.Ứng dụng VNeID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số.App VNeID tích hợp tất cả những giấy tờ cá nhân của người dân trên nền tảng kỹ thuật số và đây là tính năng quan trọng nhất. Khi Tải VneID về điện thoại, những giấy tờ có trên app này đó là: Căn cước công dân, thẻ Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội, giấy phép lái xe,…Vì thế, khi cần làm các thủ tục hành chính thì người dân cũng không cần đem theo các giấy tờ rườm rà bên mình.
      Nhờ vào ứng dụng VNeID, người dân tại Việt Nam có thể dễ dàng khai báo di chuyển trong nước và khai báo di biến động dân cư nhằm được quét nhanh những mã QR tại những trạm kiểm soát dịch bệnh.
 
Một số hình ảnh tại buổi cài đặt VNeID

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 171
Đã truy cập: 206303