Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối các trường THCS, TH&THCS, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều năm học 2022- 2023

20/06/2023 10:27

      Ngày 13/6/2023, tại trường THCS Kim Sơn- Khối trưởng thi đua, Khối thi đua các trường THCS, TH&THCS, Trung tâm nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022- 2023.
      Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã, đồng chí Hoàng Quang Phong- Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã và các đồng chí hiệu trưởng các trường THCS, TH&THCS, Trung tâm nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã.
      Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thúy Liễu- Hiệu trưởng trường THCS Kim Sơn- Trưởng khối đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2022- 2023, đánh giá những tồn tại, hạn chế, rút ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để làm tốt hơn nhiệm vụ trong công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 - 2024 của khối. Các đơn vị thành viên trong khối đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, hiệu quả của các phong trào thi đua tại đơn vị.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, phấn đấu, những thành tích của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua trong năm học 2022- 2023 và chỉ đạo, định hướng các hoạt động của khối trong những năm học tiếp theo.
      Hội nghị đã tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua, khen thưởng của khối năm học 2022- 2023. Theo đó, năm học 2022- 2023, Khối đề nghị nhận 01 đơn vị nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; 06 tập thể đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh.
       Hội nghị cũng đã thống nhất bầu trưởng khối, phó khối của khối thi đua các trường THCS, TH&THCS, Trung tâm nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã năm học 2023- 2024. Trưởng khối là trường THCS Nguyễn Đức Cảnh; phó khối là trường THCS An Sinh.
      Tại đây, với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực động viên, lôi cuốn, khuyến khích cá nhân, tập thể phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái thi đua; năng động, sáng tạo vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học tiếp theo. Các trường THCS, TH&THCS, Trung tâm nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã đã ký giao ước thi đua.
      Thành công trong hoạt động của Khối thi đua năm học 2022– 2023, là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã; đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu không ngừng của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua, của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ở các đơn vị trường học THCS, TH&THCS, Trung tâm nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã.
      Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, hứa hẹn một mùa thi đua thắng lợi trong năm học 2023- 2024./.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 156
Đã truy cập: 206288