Học sinh trường THCS Kim Sơn tham gia dự thi Vòng khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023

20/06/2023 10:31

      Sáng ngày 18/6/2023, nhóm hai em học sinh Bùi Hà Linh và Đỗ Minh Tuấn – lớp 7B1 trường THCS Kim Sơn đã tham gia dự thi trực tuyến bảng D2- Sản phẩm sáng tạo tại vòng khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023.
      Tại vòng thi khu vực, nhóm hai em học sinh Bùi Hà Linh và Đỗ Minh Tuấn đã thuyết trình sản phẩm sáng tạo “Nói không với xâm hại trẻ em” trước Hội đồng Giám khảo qua nền tảng MS Teams. Tham gia vòng khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023 có 100 sản phẩm sáng tạo tại bảng D2 thuộc ba miền Bắc, Trung Nam. Trong đó có 19 sản phẩm của thí sinh tự do, còn lại là sản phẩm thuộc đội tuyển của các tỉnh, thành trên cả nước. Sản phẩm sáng tạo“Nói không với xâm hại trẻ em” của nhóm hai em học sinh Bùi Hà Linh và Đỗ Minh Tuấn – lớp 7B1 trường THCS Kim Sơn đăng ký dự thi thí sinh tự do, đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo và được Ban tổ chức lựa chọn vào vòng khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc. Tại vòng thi khu vực, các em đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
      Hội thi Tin học trẻ là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nâng cao năng lực số, phát hiện các tài năng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ chuyển đổi số. Hội thi cũng là sân chơi tìm hiểu kiến thức tin học bổ ích; đẩy mạnh phong trào học tập tin học và ứng dụng công nghệ thông tin cho các em học sinh./.
 
 

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 153
Đã truy cập: 206285