Phường Kim Sơn khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023

19/07/2023 09:12

      Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, chiều 17/07, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Tổ trọng tài và cầu thủ của 4 đội bóng tham dự cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giải đấu.

      Phát biểu khai mạc Giải đấu, đồng chí Nguyễn Văn Yêm, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hoạt động hè phường cho biết: Giải bóng đá Thiếu niên phường Kim Sơn là hoạt động thể thao truyền thống được BCĐ hoạt động hè phường tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên trong dịp hè; đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong thanh thiếu niên trên địa bàn. Những năm qua, giải đấu luôn thu hút được sự tham gia đông đảo của các em thiếu niên, nhi đồng và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ và nhân dân địa phương.

      Giải bóng đá Thiếu niên phường Kim Sơn năm 2023 có sự tham gia của 4 đội bóng với hơn 40 cầu thủ đến từ 5 khu dân cư trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ tìm ra đội vô địch giải đấu. 

      Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu trong không khí hứng khởi. Trận thứ nhất là cuộc tranh tài giữa hai đội bóng Khu Nhuệ Hổ và Khu Gia Mô. Trận 2 là cuộc so tài giữa đội bóng Khu Kim Sen và đội bóng Khu Cổ Giản. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các cầu thủ thiếu niên, nhi đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỉ số đầy gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc 2 trận đấu, đội bóng Khu Gia Mô xuất sắc giành chiến thắng 5 - 2 trước đội bóng khu Nhuệ Hổ; đội bóng Khu Kim Sen xuất sắc giành chiến thắng 1 – 0 trước đội bóng Khu Cổ Giản.

      Giải Bóng đá Thiếu niên phường Kim Sơn năm 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn phường tạo cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung; đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh trong các nhà trường./.

qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 175
Đã truy cập: 203649