UBND Phường Kim Sơn tổng kết hoạt động hè năm 2023

31/07/2023 08:27

      Ngày 29/7/2023, UBND phường Kim Sơn tổng kết hoạt động hè năm 2023. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng khu và đông đảo nhân dân, các đoàn viên thanh niên và thiếu niên nhi đồng ở 5 khu trên địa bàn phường.

      Dịp hè năm nay, các chi đoàn trên địa bàn Phường Kim Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: tổ chức văn hoá văn nghệ, TDTT, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, chăm sóc tượng đài liệt sĩ, tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng... thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng tham gia.Mở đầu cho lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023, là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, các em thiếu niên nhi đồng của 5 khu biểu diễn 10 tiết mục văn nghệ, với các thể loại hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống đoàn, đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.. thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

      Trong phần thi nghi thức đội, với các nội dung như: thực hiện nghi lễ chào cờ, đội hình, đội ngũ và chỉ huy; các yêu cầu đội viên được các em đội viên thực hiện đều, đẹp, nhịp nhàng. Do có sự chuẩn bị chu đáo, nên các đội đã hoàn thành suất sắc phần thi của mình. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Nhuệ Hổ và đội Gia Mô; giải nhì cho đội Kim Thành và Cổ giản; Giải ba cho đội Kim Sen.

     Trong phần thi trò chơi nhân gian gồm 2 phần là Nấu cơm niêu đất giành cho Đoàn Viên và truyền bóng giành cho Đội Viên. .

      Thông qua các hoạt động hè đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để thanh thiếu nhi rèn luyện, vui chơi, giải trí, góp phần giáo dục nhân cách, các kỹ năng xã hội cho thiếu nhi, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, qua đó cũng góp phần tạo tâm lý phấn khởi để các em chuẩn bị bước vào  năm học mới 2023-2024.

 

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 82
Đã truy cập: 225545