TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " VUI TẾT TRUNG THU" CHO CÁC BÉ

28/09/2023 14:12

      Tết Trung thu hằng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp. Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng trên khắp cả nước.  

      Chiều ngày 27/9, Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các bé. Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Kim Sơn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự, phòng GD&ĐT thị xã, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thị xã; Đồng chí Lê Văn Lương- Bí thư Đảng bộ Phường Kim Sơn; đồng chí Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch UBND phường Kim Sơn, Các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các khu phố, công ty xí nghiệp trên địa bàn phường Kim Sơn về thăm và tặng quà cho các con trường mầm non Kim Sơn nhân dịp tết trung thu.

      Năm học 2023 - 2024, trường Mầm non Kim Sơn có 16 nhóm lớp với tổng số 405 học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đầy đủ, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Tỷ lệ huy động trẻ của nhà trường đạt 100%. “Vui Tết Trung thu”, cô và trò trường Mầm non Kim Sơn đã ôn lại sự tích ngày Tết Trung thu, biểu diễn múa Lân và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tái hiện hình ảnh chú Cuội, chị Hằng Nga, giúp các em có ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa. 

      Vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Ngoãn đã trao tặng quà của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã cho các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui và tình thương yêu.

      Qua các hoạt động chào đón ngày Tết Trung thu ở trường mầm non Kim sơn, các bé có thêm hiểu biết về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình cảm gia đình, tình cảm thày trò, tình cảm bạn bè và cảm nhận được tình yêu thương của người lớn dành cho mình. Tất cả những điều đó là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, là hành trang giúp trẻ khôn lớn, trưởng thành. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bé mỗi ngày đến trường, trang bị cho các bé những kiến thức, kỹ năng sơ đẳng đầu tiên để làm hành trang giúp các bé lớn lên, trưởng thành và trở thành nhưng người công dân có ích cho đất nước.

Qt.pkimsonGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16
Đã truy cập: 220623