Chương trình nghệ thuật “Khát vọng Quảng Ninh” chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

16/10/2023 09:55

      Tối ngày 14/10, tại sân vận động thị xã Đông Triều, Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với thị xã tổ chức công diễn chương trình nghệ thuật “Khát vọng Quảng Ninh” chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

      Đến dự và cổ vũ chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Công – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trần Thùy Liên – Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí trong thường trực Thị ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban thị xã và hơn 3.000 khán giả là cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia.

     Với chủ đề “Khát vọng Quảng Ninh”, tại đêm công diễn, nhiều ca sĩ, nghệ sỹ chuyên nghiệp của Tỉnh đã mang đến những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, con người vùng mỏ anh hùng, với những bản sắc, thế mạnh riêng đang vươn mình phát triển từng ngày của các địa phương trong tỉnh, xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

      Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Qua chương trình góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đông đảo người dân trên địa bàn, hướng tới thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm và đáp ứng các tiêu chí hạnh phúc cho Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

 

DDIC Đông triềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 25
Đã truy cập: 220632