Hội Cựu giáo chức thị xã: Chương trình giao lưu Nghệ thuật

16/10/2023 09:58

      Sáng ngày 14/10, Hội Cựu giáo chức TX Đông Triều tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Sắt son niềm tin theo Đảng” chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Tới dự có lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh, Hội Khuyến học thị xã và hội Cựu giáo chức thị xã. 

      Chương trình giao lưu nghệ thuật với màn đồng diễn dân vũ và 21 tiết mục văn nghệ do hàng trăm cựu giáo chức của 21 xã, phường biểu diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi phẩm chất cao đẹp của người giáo viên nhân dân... Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

     Đây là dịp để các cựu giáo chức mang lời ca, điệu múa kết nối những tấm lòng của nhà giáo, động viên hội viên sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia hoạt động xã hội nhất là góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục - đào tạo ở địa phương.

     Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức thị xã luôn quan tâm xây dựng, phát triển tổ chức Hội; chú trọng chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho hội viên. 100% hội viên và gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn được đại diện Hội đến thăm hỏi, động viên kịp thời. Hội khuyến khích hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương; động viên hội viên sống vui, sống khỏe, gương mẫu tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tập luyện thể thao, văn hóa, văn nghệ; đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

DDIC Đông triềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 17
Đã truy cập: 220624