Kiểm tra chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước năm 2023

05/06/2023 13:58

      Ngày 5/6, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Vũ Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chương trình làm việc với Thị ủy về kiểm tra chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) năm 2023. Dự buổi làm việc về phía lãnh đạo thị xã có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy.
      Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã công bố quyết định và nội dung, mục đích, yêu cầu kiểm tra. Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ BMNN năm 2023 đối với 16 sở, ngành, địa phương và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc; trong đó có Thị ủy và UBND thị xã Đông Triều. Phạm vi thời gian kiểm tra từ ngày 1/7/2020 đến 30/4/2023.
      Các thành viên trong Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành làm việc, kiểm tra kết quả các công tác thông qua báo cáo, hồ sơ, hệ thống sổ và dấu sử dụng trong công tác bảo vệ BMNN; hệ thống máy vi tính nối mạng internet; máy vi tính độc lập và các thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác soạn thảo, lưu giữ, in, sao tài liệu BMNN; thiết bị điện tử có tính năng kết nối mạng… của Thị ủy và UBND thị xã.
 

Truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 52
Đã truy cập: 220659