Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Kim Sơn

25/11/2019 16:37

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Kim Sơn

Chiều ngày 22/11, tại hội trường UBND phườngKim Sơn, đoàn đại biểu HĐND Tỉnh – HĐND Thị xã gồm: ông Bùi Thị Hương - phó trưởng ban kinh tế về ngân sách HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh; ông Nguyễn Minh Thì- phó ban pháp chế HĐND thị xã, Đại biểu HĐND thị xã và các ông bà ở tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường Kim Sơn, Xuân Sơn, Hưng Đạo và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các ông bà đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của thị xã năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khoá XIII và kỳ họp thứ 11, HĐND thị xã khóa XIX; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi lên kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 của HĐND tỉnh khoá XIII và của HĐND thị xã khoá XIX; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 của HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND thị xã khóa XIX.

Đồng thời, nghe đại biểu HĐND thị xã thông tin về nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 của HĐND thị xã khóa XIX cũng như những kết quả về kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2019, một số nhiệm vụ quan trọng của năm 2020.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri các địa phương nêu trên rất phấn khởi trước kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thị xã đã đạt được, đồng thời đề xuất một số ý kiến liên quan đến các vấn đề như: chế độ chính sách cho cán bộ khu phố; vấn đề về điện chiếu sáng...
Thay mặt đoàn đại biểu HĐND Tỉnh – HĐND Thị xã, Bà Bùi Thị Hương- Phó trưởng ban kinh tế về ngân sách HĐND tỉnh đã giải đáp ý kiến của cử tri và yêu cầu cơ quan chuyên môn và các đơn vị có liên quan giải quyết ngay vấn đề trên. Đồng thời tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, phản ánh lên kỳ họp HĐND tỉnh – HĐND Thị xã sắp tới./.

hình ảnh buổi tiếp xúc cử triGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 85
Đã truy cập: 130143