Lãnh đạo phường Mạo Khê đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường, Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

13/10/2021 15:26

Lãnh đạo phường Mạo Khê đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường, Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

 Đồng chí Nguyến Anh Tuấn Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Hải Yến

 

 

Chiều ngày 12/10 lãnh đạo phường Mạo Khê tổ chức 02 đoàn đại biểu lãnh đạo phường đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường Mạo Khê. Đoàn 1 do đồng chí Hoàng Văn Đề Ủy viên BTV Thị ủy Bí thư đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường làm Trưởng đoàn,

 

 

 Đồng chí Hoàng Văn Đề Ủy viên BTV Thị ủy Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Trường Yến 

 

 

Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường. Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay do ảnh hưởng với đại dịch Covid-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Trong hoàn cảnh như vậy, các doanh nhân Việt Nam luôn tỏa sáng.

 

 

 

 Lãnh đạo phường chúc mừng Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc

 

 

Cán bộ và nhân dân phường Mạo Khê ghi nhận, tri ân và đánh giá cao trách nhiệm, vai trò và những đóng góp quan trọng của các doanh nhân cho đất nước, cho cộng đồng, cho xã hội trong thời gian qua. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo phường đã đến động viên chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân, đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế phường Mạo Khê cũng như trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển.

 

 

 

 Một số hình ảnh lãnh đạo địa phương đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân, Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

 

 

 

 

 

 

Trương ThủyGửi ý kiến phản hồi

Các tin liên quan

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1753
Đã truy cập: 179735