Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm khu Co Nhan II, thị trấn Bình Liêu

29/07/2021 08:20

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Tối ngày 27/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Bình Liêu đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm khu Co Nhan II, thị trấn Bình Liêu.

Dự Lễ tri ân có các đồng chí: Hoàng Văn Chướng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; Trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn Bình Liêu, các đồng chí hội viên hội Cựu chiến binh cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên, thiếu nhi đại diện cho thế hệ trẻ trên địa bàn thị trấn Bình Liêu

Tại lễ tri ân, các đại biểu bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của trên các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ, để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc. Cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên thị trấn Bình Liêu đã và đang phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục tham gia phát triển kinh tế, xã hội, tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, với những hành động, việc làm cụ thể như chăm sóc, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng... tham gia đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của các thế hệ cha anh.  Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng cống hiến sức trẻ, ý thức trách nhiệm, sẵn sàng xung kích trên mọi lĩnh vực để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

Các đại biểu, thế hệ trẻ thị trấn Bình Liêu tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Em Vương Diệu Linh, học sinh lớp 5a, trường Tiểu học Tình Húc đại diên tuổi trẻ phát biểu tri ân

Thắp nến tri ân là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức đoàn nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 hàng năm, nhằm giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý nhân văn của dân tộc. Từ đó nguyện đem sức trẻ, tài năng và trí tuệ xây dựng quê hương, cùng thanh niên cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa./.                                      

Hoàng Quỳnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 66579