HỘI NGHỊ GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

20/02/2024 11:21

             Trong không khí của những ngày đầu xuân năm Giáp Thìn 2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Sáng ngày 20/02/2024, UBND Thị trấn Bình Liêu long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Trong đợt này, Thị trấn Bình Liêu có tổng số 17 đồng chí tân binh (Trong đó có 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân) là những thanh niên tiêu biểu của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
 
 
        Việc tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được chính quyền địa phương rất quan tâm. Ban chỉ huy Quân Sự thị trấn đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên phối hợp với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị trấn trong tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự.
 
         Tham dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Hoàng Thị Nghị – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Liêu; Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hoàng Thanh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Bình Liêu; Các đồng chí thường trực ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể thị trấn; các đồng chí cán bộ Công chức; Ban CHQS, Công an thị trấn; các đồng chí tân binh và gia đình.
 
         Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Nghị – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Liêu đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024.
 
Đồng chí Hoàng Thị Nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểuđộng viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024.
 
           Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ chính quyền địa phương, những lời dặn dò của những người đi trước thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, giúp các đồng chí có thêm ý chí, nghị lực để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
          Quê hương luôn tin tưởng các đồng chí sẽ là những chiến sĩ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng ủy, chính quyền địa phương, gia đình và nhân dân luôn chờ tin các đồng chí./.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 29
Đã truy cập: 88100