Tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng cho người khuyết và gia đình có người khuyết tật năm 2020

12/10/2020 08:42

Thực hiện kế hoạch số 3263/KH-LĐTBXH về bồi dưỡng nâng cao năng lực về kỹ năng quản lý, làm việc và chăm sóc người khuyết tật cho trưởng thôn, khu phố, trưởng ban CTMT thôn, khu; tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng cho người khuyết và gia đình có người khuyết tật năm 2020.

Sáng 08/10/2020 Sở Lao động TB&XH tỉnh Quảng Ninh phối hợp PhòngLao động TB&XH huyện Bình Liêu khai mạc lớp Tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng cho người khuyết và gia đình có người khuyết tật năm 2020.

Dự lớp tập huấn: Đ/c Nguyễn Thị Lý – Chuyên viên Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Ngô Bảo Toàn – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Bình Liêu; Công chức Văn hoá – Xã hội Thị trấn; đại biểu tham gia lớp tập huấn tổng số 98 người (Người khuyết tật, đại diện các gia đình có người khuyết tật trên địa bàn huyện Bình Liêu).

Giảng viên: Bác Sỹ Phạm Tiến Thành – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Thành phố Hải Phòng; trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn phục hồi chức năng cho người khuyết và gia đình có người khuyết tật.

  1. Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não.
  2. Dụng cụ phục hồi chức năng tự làm tại cộng đồng
  3. Phục hồi chức năng cho trẻ cong vẹo cột sống.

Giảng viên: Bác Sỹ Phạm Tiến Thành - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng

Thành phố Hải Phòng

 

Đinh Chung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 24464