Đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng thăm và tặng quà các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2022 07:55

Sáng ngày 27/2, đồng chí Đinh Đức Minh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã đi thăm và tặng quà các cơ sở y tế đóng trên địa bàn thị trấn Cái Rồng nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Cùng đi có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các đoàn thể thị trấn Cái Rồng.

Hiện nay trên địa bàn thị trấn Cái Rồng hiện tại có 01 Trạm Y tế và 01 trạm y tế lưu động với tổng số 10 cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế. Thực hiện công tác, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và phòng, chống dịch Covid-19. Các trạm đã chủ động đã bố trí các nhân viên y tế riêng để thực hiện công tác Test nhanh, ra soát, truy vết, điều trị và chăm sóc người bệnh hoặc khi có người nghi nhiễm, chuẩn bị đẩy đủ các phương tiện phòng ngừa, đồng thời thực hiện công tác truyền thông phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Đinh Đức Minh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn thăm và tặng quà cho Trạm Y tế thị trấn Cái Rồng.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Đồng chí Đinh Đức Minh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế của 02 trạm Y tế trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Đức Minh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn thăm và tặng quà cho Trạm Y tế lưu động thị trấn Cái Rồng.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân vô cùng nặng nề trong bối cảnh đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, số lượng F0 ngày càng tăng cao. Do đó, cần chú ý nắm thông tin, theo dõi, phát hiện và để triển khai cách ly đúng quy định. Đồng chí yêu cầu: Các trạm Y tế cần phát huy hơn nữa để triển khai thật tốt các chương trình y tế; tập trung nâng cao chất lượng bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân để trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân; xây dựng tinh thần, thái độ y đức tốt để mang lại sự hài lòng, niềm tin của nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong trên toàn thị trấn Cái Rồng, đồng chí Đồng chí Đinh Đức Minh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên y tế toàn địa bàn huyện nói chung và đối với 02 trạm Y tế nói riêng trong suốt thời gian qua đã nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác khám, điều trị bệnh cho nhân dân. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống để làm tốt hơn công tác khám, chữa bệnh cho nhân. Đồng chí cũng yêu cầu: Cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đối với các cơ sở y tế, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để các Trạm hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng thời lưu ý, đối với dịch Covid-19, chính quyền địa phương cũng như ngành Y tế không được lơ là, nhất là khi phát hiện các ca nhiễm Covid -19 phải được chăm sóc, xử lý kịp thời; tăng cường các biện pháp thông tin, tuyên truyền để người dân hiểu và tự thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Nhân dịp này đại diện các đoàn thể trên địa bàn thị trấn Cái Rồng cũng có những món quà tặng gửi đến các Trạm Y tế trên địa bàn.

 

Đại diện Hội LHPN thị trấn tặng quà cho các Trạm Y tế trên địa bàn

Đại diện Đoàn Thanh niên thị trấn thăm và tặng quà cho các Trạm Y trên địa bàn

 

BqtGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 32
Đã truy cập: 99313