Tối ngày 07/10 UBND - hội LHPN thị trấn tổ chức hội thi dân vũ năm 2023

08/10/2023 09:46

Tối ngày 7/10/2023, Hội LHPN thị trấn Đầm Hà tổ chức Hội thi dân vũ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/196/3-30/10/2023) và 75 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên huyện Đầm Hà (28/10/1948-28/10/2023). Đến dự có Thường trực Hội LHPN huyện, Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn. Cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ cho các đội thi.

Quang cảnh

Đ/c Tô Xuân Lợi, BT Đảng ủy, CT UBND thị trấn tặng hoa BTV hội LHPN

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó CT hội LHPN huyện tặng hoa BTV hội LHPN thị trấn

Tham gia hội thi lần này, có 10 đội là các CLB, nhóm nhảy dân vũ của 10 khu phố trên địa bàn thị trấn. Các đội tham gia thi sẽ trình bày các điệu nhảy sôi động trên nền nhạc của các ca khúc có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ thị tấn Đầm Hà nói riêng; các ca khúc viết về Quảng Ninh, về Đầm Hà, về nét đẹp văn hóa và con người của các vùng miền.

Hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, lý thú để chị em phụ nữ trong toàn thị trấn được giao lưu, học tập lẫn nhau và xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh; là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trên địa bàn thị trấn; đồng thời, tạo cơ hội cho hội viên và các tầng lớp phụ nữ thể hiện mình, với tinh thần đoàn kết, tự tin; nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, là sân chơi để rèn luyện sức khỏe. Qua các vũ điệu giúp chị em thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, và quan trọng là kết nối với mọi người gần nhau hơn, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

*Các tiết mục Dân vũ các đội thi

Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất đội dân vũ khu phố Minh Khai, 02 giải nhì đội dân vũ khu phố Trần Phú và khu phố Hà Quang Vóc; 03 giải ba đội dân vũ khu phố Lê Lương, Hoàng Văn Thụ, Lỷ A Coỏng; 04 giải khuyến khích cho các đội dân vũ khu phố Chu Văn An, Bắc Sơn, Lê Hồng Phong, Hoàng Ngân.

Nguyễn Hồng Phong (công chức VHXH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7
Đã truy cập: 42688