UBND thị trấn Đầm Hà Khai mạc Hội chợ hoa Xuân Giáp Thìn năm 2024

02/02/2024 20:32

Sáng ngày 02/02/2024, tại khu vực Siêu thị Aloha, UBND thị trấn Đầm Hà tổ chức khai mạc Chợ hoa Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị chuyên môn của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và các hộ kinh doanh.

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Hội chợ hoa Xuân là hoạt động thường niên, được UBND thị trấn Đầm Hà tổ chức trước thềm năm mới, nhằm tạo điều kiện cho người dân mua sắm các sản phẩm từ hoa, cây cảnh trong dịp Tết, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của người dân, đồng thời giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Chợ hoa Xuân diễn ra từ ngày 02-09/02/2024. Chợ hoa thu hút trên 30 gian hàng của các hộ kinh doanh, chủ vườn trong và ngoài huyện tham gia mua bán với nhiều chủng loại đào, quất, mai, cây cảnh truyền thống đặc sắc phục vụ người dân.
Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, Hội chợ hoa Xuân còn là dịp để các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh trong và ngoài huyện giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tạo nét đẹp, thú chơi trong dịp Tết cổ truyền.

Các Đ/c đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ hoa xuân

*Một số hình ảnh tại hội chợ hoa xuân

Nguyễn Hồng Phong (Công chức VHXH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 32
Đã truy cập: 45228