Tập huấn công tác quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

20/05/2016 12:00

Sáng ngày 18/5/2015, tại Khách sạn Vân Long, thành phố Cẩm Phả. Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Cẩm Phả tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng cho các chủ đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa thành phố Cẩm Phả và huyện Vân Đồn.

Tham gia chương trình tập huấn có Phòng Văn hóa và Thông tin của 14 huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp viễn thông (Viettel, VNPT, FPT) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và 88 Đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

 

Ký kết bàn giao tài khoàn phần mền quản lý Đại lý Internet và điểm cung cấp DVCTĐTCC

 

Tại buổi tập huấn, Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao tài khoản phần mền quản lý Intenet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng (phần mền CSM và phần mềm Gcafe) cho Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Cẩm Phả, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vân Đồn để thực hiện công tác quản lý hoạt động trực tuyến đối với các đại lý Internet, các  điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

 

 

Sau lễ ký kết, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã phổ biến các quy định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng đến các Đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

Kết thúc buổi tập huấn, Sở Thông tin và Truyền thông đã cấp Giấy chứng nhận cho các Đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng tham gia Hội nghị tập huấn.

 

 

 

Phòng VH&TT Thành phố


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5202
Đã truy cập: 4844244