Hội nghị ATTP trong các cơ sở giáo dục có tổ chức ăn bán trú

06/08/2016 22:00

Vừa qua, Phòng GD&ĐT TP Cẩm Phả đã tổ chức hội nghị an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục có tổ chức ăn bán trú” trên địa bàn TP. Đến dự có đồng chí Phạm Ngọc Vinh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố. Ngành GD&ĐT thành phố Cẩm Phả là đơn vị đầu tiên tổ chức hội nghị ATTP trong toàn tỉnh.

 

 

 

 

Tại hội nghị, trên 200 đại biểu gồm BGH, nhân viên bếp ăn các trường MN, TH có bếp ăn bán trú , chủ các cơ sở GDMN ngoài công lập trên địa bàn đã được nghe Chi cục ATVSTP tỉnh phổ biến những nội dung về: Luật ATTP và các văn bản liên quan; Điều kiện bảo đảm ATTP tại các bếp ăn tập thể trường học; Hướng dẫn thực hiện kiểm thực ba bước bảo đảm ATTP; Và nghe cán bộ Khoa luật Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tư vấn về Luật trong hợp đồng mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ trong các cơ sở giáo dục, giúp cho các cơ sở GD thuận lợi trong việc lựa chọn và kí kết hợp đồng với các nhà cung ứng thực phẩm tốt nhất và đảm bảo tính pháp lý.

 

 

Cùng với những nội dung được tập huấn, hướng dẫn tư vấn, các đại biểu đã tiến hành thảo luận những nội dung có liên quan, các ý kiến này được giải đáp ngay trong hội nghị góp phần cho công tác quản lý và tổ chức bếp ăn bán trú cho học sinh trong năm học mới được thuận lợi và hiệu quả hơn.

 

Các đại biểu về dự kỳ họp

 

Cũng tại hội nghị, 08 công ty- doanh nghiệp cung ứng thực phẩm uy tín, chất lượng được phòng GD&ĐT TP và các phòng ban chuyên môn thẩm định hồ sơ đã quảng bá, giới thiệu sản phẩm để các CSGD có bếp ăn bán trú lựa chọn. Đây cũng chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho học sinh toàn ngành. 

 

Tin và ảnh: Đào Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1217
Đã truy cập: 6732759