TP Cẩm Phả tập huấn công tác ATTP năm 2016.

11/08/2016 18:00

 

 

Chiều ngày 11/8/2016 UBND thành phố Cẩm Phả phối hợp với Chi cục VSATTP tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2016 cho  các thành viên BCĐ liên ngành ATTP, đội ngũ cán bộ phụ trách công tác ATTP thành phố và các phường xã. Đồng chí Nguyễn Hải Khiên - phó chủ tịch UBND thành phố dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

 

 

 Những năm qua, trước diễn biến phức tạp về tình hình ATTP như hiện nay, UBND thành phố Cẩm Phả đã tích cực, chủ động trong việc chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các phường xã triển khai các giải pháp trong công tác quản lý nhà nước về đảm bảo VSATTP trên địa bàn trong tình hình mới. Đặc biệt BTV Thành ủy Cẩm Phả cũng đã ban hành Nghị quyết chuyên đề số 08- NQ/BTV ngày 12/5/2016 về việc tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo đối với công tác đảm bảo ATTP. Đồng thời thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành thường xuyên kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên đại bàn. Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật ATTP năm 2010 cùng các nghị định số 178 của Chính phủ cùng các thông tư về việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về ATTP; quy định về điều kiện ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dichju vụ ăn uống, thức ăn đường phố; hướng dẫn quản lý ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và quy đinh xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.

 

Đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi tập huấn

 

Qua đợt tập huấn này nhằm nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng kiểm tra, quản lý VSATTP của đội ngũ cán bộ phụ trách ATTP thuộc các phòng ban chuyên môn của thành phố và của các phường xã, trạm trưởng, cán bộ phụ trách ATTP 16 trạm y tế phường xã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn

Tin và ảnh: Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1263
Đã truy cập: 6732805