Cẩm Phả tổ chức lớp tập huấn về nâng cao chỉ số PAPI, chỉ số SIPAS; giới thiệu về chính quyền điện tử cho cán bộ, công chức, viên chức

01/09/2016 18:00

 

 

 

Ngày 01/9, thành phố Cẩm Phả đã tổ chức lớp tập huấn về nâng cao chỉ số PAPI, chỉ số SIPAS; giới thiệu về chính quyền điện tử cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban, đơn vị, trung tâm Hành chính công thành phố, Bộ phận tiếp nhận trả kết quả tại các phường, xã và cán bộ các khu phố trên địa bàn thành phố năm 2016.

 

 

Tới dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các học viên phải nghiêm túc học tập nhăm nâng cao nhận thức về chính quyền điện tử và nâng cao chỉ số PAPI, chỉ số SIPAS để từng bước nâng cao hiệu quả nhằm mang đến sự hài lòng và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

 

Đ/c Lê Đức Dụ - Trưởng phòng Cải cách hành chính Sở Nội vụ phổ biến các nội dung tập huấn

 

Ngay sau buổi khai mạc, các đại biểu đã được giới thiệu những nội dung liên quan đến nâng cao chỉ số PAPI, chỉ số SIPAS; giới thiệu về chính quyền điện tử; giới thiệu khái niệm về các bộ chỉ số, các chỉ số thành phần, đối tượng và cách thức khảo sát chỉ số. Đồng thời giảng viên cũng đã giới thiệu tới các đại biểu những văn bản pháp quy, nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh và thành phố đối với việc thực hiện nâng cao chất lượng quản trị và hành chính công trên địa bàn.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

 

Ngày 01-7, thành phố Cẩm Phả đã triển khai việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, cho phép người dân sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả trực tiếp. Cẩm Phả cũng là địa phương đầu tiên trong toàn tỉnh triển khai đưa bộ phận 1 cửa điện tử liên thông vào hoạt động tại 16/16 xã phường trên địa bàn. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tiếp cận các thủ tục hành chính, hướng đến mục tiêu xây dựng nền hành chính công minh bạch.

 

Đài TTTTH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5028
Đã truy cập: 4844070