Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác truyền thông năm 2016

15/12/2016 11:00

Sáng 14/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị của tỉnh có liên quan. Dự họp tại điểm cầu thành phố Cẩm Phả có đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.

 

Năm 2016, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã tập trung cao độ triển khai thông tin, tuyên truyền chủ đề công tác năm của tỉnh, tạo nên sự đồng thuận trong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Những vấn đề “nóng” của tỉnh đều được báo chí quan tâm, phản ánh kịp thời. Nhiều đề xuất, kiến nghị của báo chí đã được tỉnh tiếp thu, giải quyết tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Việc hợp tác truyền thông với 31 cơ quan báo chí, truyền thông đảm bảo được việc chủ động thông tin trên báo chí khi có các sự kiện lớn, nổi bật của tỉnh.

Tại hội nghị, các ngành và địa phương đã tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề còn tồn tại trong thực hiện công tác truyền thông và kiến nghị, đề xuất các phương hướng, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
 

Quang cảnh hội nghị trực tuyến


Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các ngành, địa phương, các cơ quan truyền thông đã làm tốt công tác truyền thông, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí yêu cầu Sở TT-TT chủ trì phối hợp Ban Tuyên giáo cùng các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương xây dựng kế hoạch công tác truyền thông 2017. Trong đó bám sát chủ đề công tác năm, các chủ trương, chỉ tiêu phát triển KTXH của tỉnh, ngành, địa phương, đơn vị năm 2017. Tiếp tục rà soát danh sách các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông trong những năm qua để lựa chọn hình thức, nội dung hợp tác phù hợp trong thời gian tới; tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng cho người phát ngôn, kỹ năng viết tin, bài trên các Cổng thông tin điện tử thành phần; duy trì hoạt động giao ban báo chí và thông tin báo chí./.

Tin và ảnh: Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5191
Đã truy cập: 4844233