UBND Thành phố triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 với đại diện cha, mẹ học sinh các trường học trên địa bàn

30/09/2017 18:00
 Sáng 30/9, UBND Thành phố tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 với đại diện cha, mẹ học sinh các trường học trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

 Trên địa bàn thành phố có 62 Ban đại diện cha mẹ học sinh của 62 trường. Ngay từ đầu năm học, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của cha mẹ học sinh, tăng cường phối hợp với nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh, xã hội hóa, hỗ trợ cơ sở vật chất, tạo điều kiện để các trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2017-2018, UBND TP triển khai tới Ban đại diện cha mẹ học sinh 4 nhiệm vụ trọng tâm trong đó tích cực đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân về công tác xã hội hóa giáo dục và hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh; ủng hộ cùng nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động, phòng chống tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội…; nâng cao chất lượng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh, thực hiện tốt nhiệm vụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; hỗ trợ nhà trường trong thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc và trong các kỳ thi, thực hiện tốt mối quan hệ phối hợp giáo dục: ở nhà trường, trong gia đình và ngoài xã hội.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND TP đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các trường cho sự nghiệp giáo dục chung. Đồng chí đề nghị Ban đại diện CMHS các trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để tiếp tục đạt nhiều thắng lợi trong nhiệm vụ năm học đã đề ra, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thành phố.

Tin và ảnh: Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1404
Đã truy cập: 10315815