Đêm nhạc hội "Ấm tình vùng than"

11/05/2019 05:44

Tối ngày 10/5/2019, tại Quảng trường 12/11 thành phố Cẩm Phả, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Cẩm Phả phối hợp cùng với Công ty TNHH Thương mại Trung kính đã tổ chức Đêm nhạc hội “ Ấm tình vùng Than” nhằm quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Đêm nhạc hội đã thu hút hàng nghìn người tham dự, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ tên tuổi như Nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ, các ca sỹ đã đoạt giải tại các kỳ thi Sao Mai và các Nghệ sỹ vùng Mỏ. Với tinh thần “ Kết nối trái tim”, “ Trao gửi yêu thương” đêm nhạc hội đã quyên góp được tổng số tiền là 576.238.000 đồng của tập thể và cá nhân.

 

Đ/c Nguyễn Đình Khánh - Thành ủy viên - Bí thư Thành Đoàn phát biểu khai mạc Đêm nhạc hội "Ấm tình vùng than"

 

Ông Đào Duy Hảo, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Cẩm Phả thay mặt Hiệp hội doanh nghiệp ủng hộ 60 triệu đồng

 

ĐoànThanh niên các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đông Bắc ủng hộ 10 triệu đồng.

 

Ngay trong đêm nhạc hội, Ban tổ chức đã ủng hộ 04 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là trên 200 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tâm Đức và Công ty Diệp Minh Thư  mỗi Công ty hỗ trợ 5 gia đình, mỗi gia đình 3,6 triệu đồng / năm ( 10 hộ = 36 triệu đồng/ năm). Trao học bổng cho 39 em học sinh các cấp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi em 3 triệu đồng, tổng số tiền là 117 triệu đồng. Nhóm từ thiện “ Quảng Ninh thân yêu” đã trao tặng 05 xe đạp cho 5 em tàn tật vươn lên học giỏi. Số tiền còn lại Ban tổ chức thống nhất hỗ trợ xây nhà và tặng quà cho những hộ nghèo, khó khăn .

 

Đ/c Nguyễn Đình Khánh, Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả cùng với ông Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Công ty TNHH TM Trung Kính trao tiền ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để xây nhà ở

 

Trao tặng học bổng cho 39 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập (mỗi học bổng trị giá 3 triệu đồng)

 

Nhóm từ thiện “ Quảng Ninh thân yêu” đã trao tặng 05 xe đạp cho 5 em tàn tật vươn lên học giỏi.

 

Nghệ si nhân dân Quang Thọ biểu diễn tại Đêm hội

 

Đông đảo quần chúng nhân dân đến theo dõi và ủng hộ Đêm nhạc

 

Băng Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 555
Đã truy cập: 4867198