Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 3 năm 2019

12/08/2019 16:27

Sáng 12/ 8/2019, Thành ủy Cẩm Phả tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho hơn 50 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn Đảng bộ. Đến dự có đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố.

Quang cảnh lớp học

 

Trong thời gian từ 12 đến 16/8/2019 các quần chúng ưu tú sẽ được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài 5 chuyên đề trên các học viên còn được nghiên cứu, truyền đạt về Lịch sử Đảng bộ và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Cẩm Phả ...

Qua học tập, nghiên cứu những chuyên đề trên, học viên sẽ được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi quần chúng ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về lý luận, cũng như vận dụng vào thực tiễn ở đơn vị nơi mình công tác, học tập và được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4430
Đã truy cập: 5772226