Thành phố Cẩm Phả gặp mặt nguyên lãnh đạo Tỉnh, Thành phố

17/01/2020 14:01

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Chiều ngày 16/1, Thành phố Cẩm Phả tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của tỉnh, thành phố. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy, Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Thường trực Thành ủy.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy đã thông tin tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của tỉnh và thành phố về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đ/c Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ tấm lòng tri ân sự quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như những công việc cụ thể của thành phố. Sự tham gia của các đồng chí đã góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cấp ủy, chính quyền các cấp thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Đ/c Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của tỉnh và thành phố.

Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Hữu Viển – Nguyên lãnh đạo chủ chốt của thành phố phát biểu tại buổi gặp

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của tỉnh, thành phố đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2019 đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào một số nhiệm vụ trọng tâm của thành phố trong thời gian tới nhằm góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1662
Đã truy cập: 4963823