Thường trực Thành ủy họp thành lập các tổ công tác giúp việc BTV Thành ủy theo dõi, hướng dẫn chi, Đảng bộ cơ sở tổ chức Đại hội

06/02/2020 17:05

Chiều ngày 6/2, Thường trực Thành ủy tổ chức họp và thông qua các quyết định thành lập tổ công tác giúp việc cho BTV Thành ủy theo dõi, hướng dẫn chi, Đảng bộ cơ sở tổ chức Đại hội. Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, Thường trực Thành ủy đã thông qua các quyết định thành lập Tổ công tác tác giúp việc cho BTV Thành ủy theo dõi, hướng dẫn các chi, Đảng bộ cơ sở chuẩn bị và tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, 04 Tổ công tác được thành lập, mỗi tổ gồm 05 đến 06 thành viên hoạt động kiêm nhiệm có nhiệm vụ, trách nhiệm nghiên cứu các quy định của Đảng,  các chỉ thị, kế hoạch hướng dẫn của Tỉnh ủy và chỉ đạo của Thành ủy để hướng dẫn công tác chuẩn bị văn kiện đại hội, quy trình xây dựng đề án nhân sự để tiến hành Đại hội chi bộ, Đảng bộ theo đúng quy định và thành công tốt đẹp; kịp thời phản ánh những có khăn vướng mắc và đề xuất biện pháp giải quyết để giúp BTV Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo theo đúng yêu cầu của Trung Ương, của Tỉnh và Thành ủy. Tổ công tác tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu kết luận tại hội nghị

 

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các thành viên tổ công tác cập nhật những văn bản chỉ của Trung Ương, của Tỉnh và Thành phố để hướng dẫn cho các chi, Đảng bộ cơ sở; Xây dựng kế hoạch về tiến độ hướng dẫn nội dung, chương trình, văn kiện Đại hội đặc biệt hướng dẫn chi tiết về quy trình nhân sự. Đồng chí Phó Bí Thư TT Thành ủy cũng mong muốn các chi, Đảng bộ cơ sở, cơ quan ban ngành tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2890
Đã truy cập: 5400938