Ban thường vụ Thành ủy cho ý kiến vào 1 số nội dung quan trọng

08/02/2020 15:35

Chiều 7/2, đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị BTV Thành ủy để nghe và cho ý kiến vào 1 số nội dung quan trọng. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bính- Phó Bí thư TT Thành ủy- Chủ tịch HĐND TP, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP.

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, BTV đã nghe và cho ý kiến về việc công ty CP Công nghiệp mỏ xây dựng Đông Bắc nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng sinh thái Đông Bắc tại Vịnh Bái Tử Long. Và việc xin chủ trương lập quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 mặt bằng kho chế biến than 68 của Tổng Công ty Đông Bắc tại phường Quang Hanh. Các ý kiến của các ủy viên BTV đều đồng tình thống nhất cao đối với dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái Đông Bắc tại Vịnh Bái Tử Long. Chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Dự án cần thực hiện tuân theo đúng các quy định của pháp luật, phát triển Dự án phải hoàn toàn nằm trong ranh giới, diện tích cho phép; trong đó nhà đầu tư cũng cần chú ý đến việc thúc đẩy du lịch, dịch vụ TP phát triển. Đối với quy hoạch xây dựng mặt bằng Kho chế biến than 68 cần lưu ý trong quy hoạch chi tiết cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về BVMT và nằm trong phạm vi quy định...

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị 

BTV Thành ủy nghe Phòng QLĐT TP báo cáo quy hoạch 1 số Dự án

 

Hội nghị cũng nghiên cứu và cho ý kiến vào báo cáo thực hiện Kết luận 388/KL- TU ngày 08/3/2019 của Tỉnh ủy về Nhiệm vụ, giải pháp năm 2020 để phục vụ cuộc làm việc của BTV Tỉnh ủy với BTV Thành ủy thời gian tới; thông qua công tác cán bộ và các nội dung quan trọng khác.

Đào Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2937
Đã truy cập: 5400985