Thường trực Thành ủy cho ý kiến về một số nội dung

11/02/2020 14:49

Chiều 10/2, Thường trực Thành ủy tổ chức họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung triển khai trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã nghe báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV); kiểm điểm tiến độ GPMB các dự án trọng điểm; kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2020.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV)

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các phòng, ngành chuyên môn và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương chỉ đạo trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona, tuy thành phố chưa có trường hợp nào nhiễm bệnh, nhưng tuyệt đối không được chủ quan, khẩn trương rà soát lại công tác triển khai phòng chống dịch của Ban Chỉ đạo các phường xã; thực hiện nghiêm quy trình báo cáo về Ban Chỉ đạo thành phố; khảo sát các khu vực cách ly, ban hành ngay quy trình xử lý tại từng địa điểm cách ly; trang sắm đầy đủ các thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch; kịp thời tuyên truyền, công khai các thông tin trong quá trình phòng chống dịch của thành phố; kiểm tra sâu sát các cơ sở kinh doanh về dược đảm bảo nguồn cung các sản phẩm phòng dịch cho nhân dân.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương chỉ đạo cuộc họp

Đối với GPMB các dự án trọng điểm, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đặc biệt là 2 dự án tuyến đường kết nối QL18 với đường bao biển quyết tâm 19/2 triển khai cưỡng chế GPMB và dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả.

Riêng về kế hoạch đầu tư công năm 2020 với số lượng giải ngân vốn gần 1000 tỷ, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh đây đều là các công trình động lực để phát triển kinh tế xã hội thành phố, do đó, các phòng, ngành, đơn vị tuân thủ tuyệt đối quy trình triển khai thực hiện, hoàn thành thủ tục khởi công mới các dự án trước 30/5/2020.

Cuộc họp cũng đã nghe và cho ý kiến về Báo cáo phục vụ cuộc làm việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban Thường vụ Thành ủy; kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tuần, triển khai công tác trọng tâm tuần tới.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3111
Đã truy cập: 5401159