Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các trường học

02/03/2020 15:12

Nhằm đôn đốc các trường tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 khi các em học sinh trở lại học buổi đầu tiên sau kỳ nghỉ kéo dài. Sáng ngày 2/3, Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các trường THPT trên địa bàn.

Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại trường THPT Lương Thế Vinh

 

Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Hùng Vương và THPT Lê Hồng Phong. Qua kiểm tra cho thấy các nhà trường đều có sự chuẩn bị chu đáo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 như tiến hành phun diệt, khử khuẩn toàn bộ trường, tiến hành đo thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào học, mỗi lớp học đều bố trí các bình nước rửa tay khô cho các em học sinh. Bên cạnh đó thì các trường cũng phát cho mỗi em học sinh từ 2 – 5 khẩu trang vải để phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra khu vực vệ sinh tại trường THPT Lê Hồng Phong

 

Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố lưu ý các trường tăng cường các biện pháp vệ sinh môi trường đặc biệt là ở khu vực nhà vệ sinh, bố trí tăng cường các bồn rửa tay đầy đủ xà phòng diệt khuẩn. Đồng thời thực hiện quy trình phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Ytế; vận động phụ huynh trang bị cho con em mình bình uống nước riêng để đảm bảo vệ sinh, an toàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chỉ đạo phòng y tế và các phòng ngành có liên quan khẩn trương chuẩn bị đủ số khẩu trang, nhiệt kế và nước rửa tay để cấp phát hỗ trợ các nhà trường.

Được biết, trong thời gian tới thành phố sẽ đặt hàng trên 97 nghìn khẩu trang vải, hơn 1400 nhiệt kế và hơn 6000 chai nước rửa tay để cấp phát cho học sinh các trường học trên địa bàn thành phố khi các em trở lại học.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 721
Đã truy cập: 5819557