Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn TP

17/03/2020 18:23

Sáng 16/3, đồng chí Nguyễn Đức Thành- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã làm việc với Thành ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn TP. Làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Thị Bính- Phó Bí thư TT Thành ủy- Chủ tịch HĐND TP và Cơ quan Thanh tra- Kiểm tra TP.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Trong hơn 2 tháng qua, Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn TP, huy động sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị trong phòng chống dịch. UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội TP là nòng cốt trong công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về dịch bệnh và cách phòng chống, đồng thời triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ nhân dân, đoàn viên, hội viên phòng chống dịch bệnh. Cùng với đó các ngành y tế TP đã vào cuộc tích cực trong việc chuẩn bị các cơ sở vật chất, khu cách ly, đội ngũ y bác sỹ sẵn sàng khám sàng lọc, thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm bệnh, đồng thời hoàn thành phun thuốc Cloramin B khử trùng toàn bộ TP theo quy định. Các lực lượng quân đội, công an luôn trực sẵn sàng ứng phó với các tình huống và đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn. Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn TP Cẩm Phả chưa ghi nhận ca nhiễm Covid 19, tình hình tư tưởng nhân dân tại các tổ dân, thôn- khu phố đẩm bảo ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đức Thành- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh giá rất cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy trong phòng chống dịch bệnh Covid 19. Trong đó Thành ủy đã ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo sát với tình hình. Trước dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng chí yêu cầu Cơ quan Thanh tra- Kiểm tra TP cần tăng cường nắm bắt thông tin trong các Đảng ủy trực thuộc, nâng cao trách nhiệm của UBKT cơ sở. Phối hợp kiểm tra, thanh tra trong giám sát thực hiện các quy định về việc cưới, việc tang trong mùa dịch. Phải đặc biệt chú trọng công tác đảm bảo an toàn cho các Đại hội Đảng, an toàn công sở cho CB, CCVC, NLĐ và công dân đến liên hệ công tác, và thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng...

Đào Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3913
Đã truy cập: 5156834