Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19

29/03/2020 11:03

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 28/3, đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác của thành phố đã đi kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch trong giai đoạn phức tạp, cao điểm trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Đinh Ngọc Chiến kiểm tra việc không tụ tập đông người tại công viên Cẩm Thủy

Kiểm tra, giám sát tại các phường Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Đông. Nhìn chung các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu đã thực hiện nghiêm việc tạm dừng hoạt động; người dân cũng chấp hành việc hạn chế tụ tập đông người nơi công cộng, phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại khu vực chợ cá Cẩm Thủy

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao nhất, đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành, địa phương tuyệt đối không lơ là, không chủ quan trước tình hình của dịch bệnh. Thường xuyên cập nhật thông tin và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, thành phố về phòng chống dịch Covid - 19 trong giai đoạn phức tạp, cao điểm hiện nay.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu tạm ngừng hoạt động

Đồng chí chỉ đạo các ngành theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp chặt chẽ với các địa phương tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn; tiếp tục tuyên truyền dưới nhiều hình thức để nhân dân nâng cao ý thức phòng chống dịch; hạn chế tụ tập đông người; đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nơi công cộng; vận động người dân không ra khỏi nhà trừ trường hợp thực sự cần thiết và phải thực hiện các biện pháp phòng bệnh. Tăng cường kiểm tra việc tạm dừng hoạt động các hộ kinh doanh, dịch vụ không cần thiết, yêu cầu kí cam kết và xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhân dân.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1058
Đã truy cập: 5997477