Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển Công nghiệp TTP tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố Cẩm Phả

02/04/2020 16:10

Ngày 02/4/2020, Công ty CP Tập đoàn đầu tư phát triển công nghiệp TTP phối hợp với UB MTTQ thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố.

 Với tấm lòng sẻ chia với những khó khăn của các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố và hưởng ứng “Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19” của Chính Phủ, Uỷ ban MTTQ các cấp.Từ ngày 02/4/2020 Công ty CP Tập đoàn đầu tư phát triển công nghiệp TTP phối hợp với UB MTTQ thành phố Cẩm Phả, UBND 16 phường, xã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn toàn thành phố. Riêng trong ngày 02/4, Công ty trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 7 phường và còn lại sẽ trao cho các phường xã trong thời gian tới. Tổng số quà trao tặng là 376 xuất với tổng giá trị trên 130 triệu đồng. Theo đó mỗi hộ nghèo, cận nghèo được tặng 10kg gạo và 1 túi thực phẩm trị giá 350 ngàn đồng/ xuất quà.

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái”, chứa đựng trong đó tình cảm của doanh nghiệp chung tay cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố. Gói quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nhất là trong điều kiện thực hiện nghiêm cách ly xã hội trong phòng chống dịch Covid-19, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Nguyễn Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1136
Đã truy cập: 6732678