Đoàn Kiểm tra ATTP số 2 tỉnh Quảng Ninh làm việc tại Cẩm Phả

13/05/2020 10:18

Ngày 10 – 5 – 2020 Đoàn Kiểm tra An toàn thực phẩm ( ATTP )  số 2 tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành ATTP thành phố  Cẩm Phả về công tác ATTP trong dịp “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm ” năm 2020 .

Đoàn Kiểm tra An toàn thực phẩm ( ATTP )  số 2 tỉnh Quảng Ninh kiểm tra tại Siêu thị Bách hóa tổng hợp TTP

 

Theo báo cáo 4 tháng đầu năm 2020 Công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn thành phố Cẩm Phả kết hợp với công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP thành phố đã duy trì 18 đoàn kiểm tra, ban hành 32 văn bản chỉ đạo thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và thành phố về ATTP. Đặc biệt Công tác kiểm tra được duy trì cùng việc bình ổn giá, kiểm tra điều kiện lưu trú và công tác bảo đảm ATTP một số đơn vị có người nước ngoài, các đơn vị cung cấp suất ăn phục vụ các trường hợp cách ly.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Thực hiện công tác đảm bảo VSATTP trong dịp “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm ” năm 2020, Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP thành phố đã thành lập 02 đoàn kiểm tra tăng cường xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, quảng cáo thực phẩm và giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn theo kế hoạch đến hết 15/5/2020.

đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó chủ tịch UBND TP Cẩm Phả phát biểu tại buổi làm việc

 

Làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh,  đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó chủ tịch UBND TP Cẩm Phả đề xuất các ý kiến liên quan đến khó khăn về cơ chế  trong việc đầu tư nâng cấp các chợ truyền thống, khu giết mổ tập trung, thẩm quyền của cấp huyện trong việc kiểm tra ATTP các doanh nghiệp … nhằm thực hiện có hiệu quả công tác ATTP trên địa bàn . 

Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh đánh giá cao công tác đảm bảo ATTP của thành phố Cẩm Phả trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận các ý kiến đề xuất của thành phố. Trước đó, đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại  Siêu thị Bách Hóa TTP và cửa hàng Bánh Dung anh trên địa bàn phường Cẩm Tây .

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1868
Đã truy cập: 7153816