Thành ủy Cẩm Phả kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

17/05/2020 11:51

Chiều 16/5, Thành ủy Cẩm Phả tổ chức hội nghị kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), nói chuyện chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quang cảnh hội nghị

 

Hội nghị được truyền trực tuyến đến điểm cầu HĐND - UBND thành phố, 16 phường, xã và phát trực tiếp trên hệ thống loa truyền thanh đến tất cả các thôn, khu phố.

GS. TS Hoàng Chí Bảo - nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nói chuyện về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Tại hội nghị, GS. TS Hoàng Chí Bảo - nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã khái quát về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kể những câu chuyện giản dị về Bác, những mốc son và sự kiện lịch sử trong quá trình hoạt động cách mạng vì độc lập dân tộc của Người.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Cẩm Phả phát biểu tại hội nghị

 

Qua những câu chuyện xúc động và chân thực về phong cách, tác phong, hành động, cách ứng xử của Bác Hồ kính yêu trong suốt cuộc đời làm cách mạng của Người, đã giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân thành phố nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, với phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế; cũng như thấm nhuần tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một con người với trí tuệ uyên bác và nhân cách cao cả. Từ đó thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn vô hạn đối với Người, quyết tâm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hiện nay.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 216
Đã truy cập: 5661221