Đại hội Đảng bộ cơ quan Thành ủy lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025

23/05/2020 16:12

Trong 2 ngày 22-23/5, Cơ quan Thành ủy Cẩm Phả tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Thành ủy, đồng chí Bùi Thị Bính- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch HĐND TP, đồng chí Trần Hoàng Hải- Phó Chủ tịch HĐND TP, Đồng chí Trương Thành Công - Trưởng Ban dân vận Thành ủy - Chủ tịch UB MTTQ thành phố tới dự.

Quang cảnh Đại hội

 

Đảng bộ Cơ quan Thành uỷ hiện có 4 chi bộ trực thuộc với 38 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo, chủ động, Đảng bộ cơ quan Thành ủy đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành tích chung của Đảng bộ TP. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm là tham mưu, giúp việc Cấp ủy TP trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển KTXH, đảm bảo QPAN trên địa bàn. Tham mưu cho cấp uỷ TP lãnh đạo xây dựng Đảng bộ TP vững mạnh về tư tưởng, vững mạnh về tổ chức, cán bộ; kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng Đảng viên. Cùng với đó, công tác kiểm tra giám sát được chú trọng, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền. Đảng bộ cũng đã tham mưu cho Cấp uỷ lãnh đạo tổ chức tốt công tác dân vận với sự đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động. Đồng thời, công tác tham mưu văn bản, phục vụ hoạt động có nhiều kết quả, chất lượng. Cùng với đó, Đảng bộ luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến cơ sở và cán bộ, Đảng viên trong cơ quan. Từ đó, mỗi Đảng viên đều nêu cao tinh thần chỉ động, tự học, tự soi, tự rèn kiểm và tự sửa để nâng cao hiệu quả công việc được phân công.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Thành ủy ghi nhận và biểu dương các kết quả của Đảng bộ cơ quan Thành uỷ trong 5 năm qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Bí thư Thành uỷ yêu cầu Đảng bộ cần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu các lĩnh vực, vì đây là nhiệm vụ có vai trò rất quan trọng liên quan đến sự phát triển các mặt KTXH của TP. Cần chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi bộ, trong đó các Đảng viên cần luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức, có quyết tâm chính trị cao và quyết liệt hơn trong công việc được giao gắn với chức năng nhiệm vụ của cơ quan mình. Xây dựng Cơ quan Thành ủy ngày càng quy củ, nền nếp, hiệu quả trong mọi hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Hoàng Hải- Phó Chủ tịch HĐND TP tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Trương Thành Công- Trưởng Ban Dân vận Thành ủy- Chủ tịch UB MTTQ TP tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Bước vào nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Cơ quan Thành uỷ tiếp tục đoàn kết, tăng cường phối hợp, đề cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, Đảng viên trong công tác tham mưu, xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp. Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu “xây dựng TP là đô thị công nghiệp hiện đại, đồng bộ với phát triển DVDL, kinh tế biển; phấn đấu đến năm 2025 TP cơ bản hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị làm tiền đề để xây dựng TP được công nhận là đô thị loại I trước năm 2030”.

Đại hội tiến hành bầu BCH Đảng bộ khoá XI và Bầu trực tiếp Bí thư Đảng bộ 

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và đại biểu chúc mừng BCH Đảng bộ Cơ quan Thành ủy khoá XI ra mắt Đại hội

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất, Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí và đồng chí Bùi Hồng Quân- Trưởng BTG Thành uỷ đã trúng cử chức danh Bí thư Đảng bộ với số phiếu đạt 100%. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIII. Đồng thời cũng thông qua Dự thảo NQ Đại hội với 100% Đảng viên biểu quyết tán thành.

Đào Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 388
Đã truy cập: 5661393