Các đồng chí lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà thiếu nhi 1/6

01/06/2020 11:40

Hòa chung không khí của ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng 1/6, đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã đến chung vui, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Sơn 1.

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Sơn 1 

Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương đã tặng quà tận tay các cháu thiếu nhi và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chung vui, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Sơn 1

Lãnh đạo phường Cẩm Sơn tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Sơn 1 

Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ của trường Mầm non Cẩm Sơn 1 nói riêng, phường Cẩm Sơn nói chung thời gian qua. Đồng thời mong muốn các trường trên địa bàn phường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đồng thời tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1 – 6, Sáng 1/6, Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Cường thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Hoa Sen.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố  thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Hoa Sen.

 

Năm học 2019– 2020, trường mẫu giáo Cẩm Trung đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong năm học tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 95% trong đó trẻ mẫu giáo 5 tuổi đạt 100%, tỷ lệ trẻ phát triển toàn diện đạt gần 90%; trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 01/6, đồng chí cũng chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón tết thiếu nhi thật tươi vui, bổ ích. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; mong muốn trong thời gian tiếp theo nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm, đầu tư cả về cơ sở vật chất và môi trường xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ.

 

 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP cùng lãnh đạo LĐLĐ TP và phòng GD&ĐT TP đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non Cẩm Thịnh.

 

Đến thăm, tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Cẩm Thịnh đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai cùng các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi, tặng quà  chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ em, tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn TP.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch TT HĐND TP tặng quà các cháu thiếu nhi trường MN Cẩm Thịnh

Lãnh đạo phường Cẩm Thịnh tặng quà các cháu thiếu nhi trường MN Cẩm Thịnh

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch TT HĐND TP tặng quà các cháu thiếu nhi trường MN Cẩm Thịnh 

 

Đây là hoạt động thường niên của các đồng chí lãnh đạo TP, thể hiện sự quan tâm, chăm lo nhiều mặt đối với các cháu thiếu nhi toàn TP.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1 – 6, Đồng chí Trần Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường mầm non Mông Dương và Trường mầm non Cẩm Hải.

Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Mông Dương

 

Chung vui với các cháu thiếu nhi, Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Mông Dương và trường mầm non Cẩm Hải trong năm học qua. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh: Thế hệ trẻ hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước và mong muốn các thầy, cô giáo không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học nhằm giáo dục nhân cách đạo đức để các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Trần Hoàng Hải - Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Cẩm Hải

 

Đ/c Trần Hoàng Hải - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tặng quà và chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cô giáo, bậc phụ huynh, gia đình dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đoàn do đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Tây và  trường Mầm non Hoa Hồng.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND TP phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Tây

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND TP tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Tây

 

Trò chuyện, chia vui với các cháu tại các trường Mầm non đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ em của các cô giáo trong năm học qua. Đồng chí mong muốn tập thể  giáo viên các nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, yêu trẻ, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển toàn diện, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời tốt nhất và thường xuyên tổ chức sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, nhằm giáo dục nhân cách đạo đức, kỹ năng sống, để các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND TP tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hoa Hồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND TP phát quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hoa Hồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí đã trao quà tặng của thành phố cho các cháu và chúc các cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ và các thầy, cô giáo.

Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại  trường mầm non Cẩm Trung  và  cơ sở mầm non tư thục Ngôi sao Cẩm Thạch phường Cẩm Thạch.

Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại  trường mầm non Cẩm Trung

Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại  trường mầm non tư thục Ngôi sao Cẩm Thạch phường Cẩm Thạch

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường và cơ sở mầm non trong thời gian qua và nhấn mạnh trong thời gian tới trường mầm non Cẩm Trung và cơ sở mầm non tư thục Ngôi sao Cẩm Thạch-  phường Cẩm Thạch cần tiếp tục phát huy những thành tích đó để đạt được kết quả cao hơn.

Nhân dịp Ngày quốc tế Thiếu nhi  1 - 6, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố chúc các cháu học sinh nhà trường luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí đề nghị các cấp chính quyền địa phương, giáo viên, phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa tới thiếu nhi và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hè vui chơi bổ ích cho các em.

Nhóm PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 279
Đã truy cập: 5661284