Cẩm Phả trao tặng 100 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

27/06/2020 16:12

Sáng ngày 27/6, UBND thành phố Cẩm Phả phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả tổ chức trao tặng 100 suất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh, Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Ông Đào Duy Hảo – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả cùng dự và trao quà cho các em.

Quang cảnh buổi trao quà

 

Hơn 100 suất quà trị giá 150.000.000 đồng trong đó mỗi suất quà gồm 1.000.000 tiền mặt và nhu yếu phẩm đã được trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 16 phường xã của thành phố Cẩm Phả. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

 

Các đại biểu trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Được biết trong thời gian qua, Các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả cũng đã nhận đỡ đầu và hỗ trợ trên 2.100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ từ 500.000 đồng đến 12 triệu đồng/năm liên tục từ năm 2010 đến 2020.

Đồng chí Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi trao quà

 

Phát biểu tại buổi trao quà, Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận tấm lòng vàng của những doanh nhân, doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả đã đồng hành, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn trước sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển của thành phố Cẩm Phả nói chung, sự quan tâm chăm lo tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tiếp tục đồng hành, chung sức cùng thành phố chăm lo cho các đối tượng chính sách – xã hội trên địa bàn.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2156
Đã truy cập: 6613445