Cẩm Phả biểu dương khen thưởng gần 130 lượt tập thể, các nhân điển hình tiên tiến

30/06/2020 16:12

Sáng ngày 30/6, Thành phố Cẩm Phả tổ chức hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ V. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy, Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND thành phố và các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến của thành phố.

Quang cảnh hội nghị

 

Trong 05 năm qua, công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhận thức của các cấp uỷ đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, cơ quan, đơn vị cùng các tầng lớp nhân dân về vị trí vai trò của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng được nâng lên. Phong trào thi đua có nhiều sáng tạo, đổi mới trong việc tổ chức, phát động; các phong trào thi đua đã phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đều khắp trên các lĩnh vực, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Các cơ quan, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể thành phố và các xã, phường đã chỉ đạo, tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua có chủ đề, mục tiêu, chỉ tiêu rõ ràng, cụ thể, thiết thực, hiệu quả phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị hướng vào trọng tâm nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ hàng năm được các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương. Công tác khen thưởng được thực hiện kịp thời tạo động lực để cán bộ công nhân viên chức, người trực tiếp lao động, sản xuất được thành phố tích cực thi đua lao động, sáng tạo.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu khai mạc hội nghị

 

Tại hội nghị, UBND thành phố đã biểu dương khen thưởng gần130 lượt tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020. Trong đó 2 tập thể được nhận cờ thi đua trong phong trào xây dựng xã, phường, trị trấn văn minh và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019; 50 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

 Đại biểu điển hình tiên tiến giao lưu cùng các đại biểu

 Các tập thể cá nhân được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Quảng Ninh

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy phát động thi đua tại hội nghị

 

Phát động thi đua tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy kêu gọi toàn Đảng bô, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống "KỶ luật và đồng tâm" của vùng mỏ, nâng cao hơn nữa nhận thức về công tác thi đua khen thưởng, các phong trào thi đua cần có mục tiêu cụ thể, thiết thực, chú trọng tăng cường đội ngũ và thường xuyên đổi mới công tác thi đua khen thưởng, nhân rộng điển hình tiên tiến quyết tâm xây dựng thành phố Cẩm Phả ngày càng giàu đẹp – văn minh – nghĩa tình.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2450
Đã truy cập: 5629585