BTV Thành ủy gặp mặt, chia tay các đồng chí Nguyên là cán bộ thuộc diện BTV Thành ủy quản lý nghỉ chế độ.

02/07/2020 09:17

Chiều 1/7/2020, BTV Thành ủy gặp mặt, chia tay 7 đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của các phòng, ban thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý nghỉ chế độ theo quy định từ đầu năm 2020.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chia tay các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của các phòng, ban

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Dương -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt được nghỉ chế độ đợt này vào sự phát triển chung của Thành phố trong thời gian qua. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng bộ, chính quyền địa phương giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Thay mặt BTV Thành ủy, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc sức khỏe và bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ được nghỉ chế độ  sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của TP Cẩm Phả.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt các đồng nguyên là cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý nghỉ chế độ theo quy định từ đầu năm 2020 đến nay, đồng chí Phạm Hồng Thái cảm động trước sự quan tâm của BTV Thành ủy và khẳng định dù nghỉ hưu nhưng các đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế và xây dựng TP Cẩm Phả ngày càng giàu đẹp – văn minh và nghĩa tình.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 232
Đã truy cập: 5661237