Thống nhất các văn kiện, nội dung trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII

14/07/2020 10:34

Chiều 13/7, Thường trực Thành ủy tổ chức họp để rà soát các văn kiện, nội dung trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì.

Quang cảnh cuộc họp

Theo dự kiến, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Cẩm Phả sẽ được tổ chức trong 2 ngày 24, 25/7, với tổng số 390 đại biểu. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị Đại hội đã cơ bản được hoàn tất. BTV Thành ủy đã báo cáo BTV Tỉnh ủy để xin ý kiến chỉ đạo về công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự, kịch bản và các nội dung khác liên quan đến Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Trên cơ sở tiếp thu ý kiến của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Bí thư Thành ủy đề nghị Tiểu ban văn kiện chỉnh sửa Báo cáo chính trị trình Đại hội bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng phát triển của thành phố.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương phát biểu kết luận cuộc họp

Đặc biệt là tiêu đề, phương châm Đại hội; điều chỉnh lại cơ cấu kinh tế, thu ngân sách. Đồng thời chỉnh sửa các dự thảo nghị quyết để có tính tương đồng với Báo cáo chính trị. Sau khi hoàn thiện sẽ lấy ý kiến trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố để chính thức ban hành văn kiện Đại hội.

Cũng tại cuộc họp, Thường trực Thành ủy cũng đã nghe và cho ý kiến về các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 của HĐND thành phố.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2453
Đã truy cập: 5629588